T Turtle Hermit Forum Veteran Nov 25, 2020 #1 ayaw po ma switch accnt si ML using facebook. panu po kaya to? Attachments Screenshot_20201125_125030.webp 23 KB · Views: 18
R ronilo2nd Honorary Poster Nov 25, 2020 #2 una lodi log in mo fb acc mo same sa (kong ano naka bound sa ml mo na fb yon din e lologin mo sa ml para ma switch In short log out muna fb acc mo tapos log in ka piro iba acc
una lodi log in mo fb acc mo same sa (kong ano naka bound sa ml mo na fb yon din e lologin mo sa ml para ma switch In short log out muna fb acc mo tapos log in ka piro iba acc
R ronilo2nd Honorary Poster Nov 25, 2020 #3 Wag ka gumamit fb lite , gamit ka facebook app nasa playstore or pwwde din sa browser ka mag log in sa fb
Wag ka gumamit fb lite , gamit ka facebook app nasa playstore or pwwde din sa browser ka mag log in sa fb
TS TS T Turtle Hermit Forum Veteran Nov 25, 2020 #4 ayaw nga lods eh... facebook app din ko gamit ko at nalog.in ko naman main accnt. na nakabound sa ml ko pero error parin
ayaw nga lods eh... facebook app din ko gamit ko at nalog.in ko naman main accnt. na nakabound sa ml ko pero error parin
K Kyklops Leecher Nov 25, 2020 #5 may problema kay FB, check email. Attachments Screenshot_20201125-181145_Mobile Legends Bang Bang.jpg 52.1 KB · Views: 0
TS TS T Turtle Hermit Forum Veteran Nov 26, 2020 #7 late po kasi message ni moontong lods, sana maayos na nila agad