B bakakonka Honorary Poster Nov 24, 2020 #1 Pa help po ayaw po pumunta sa recovery mode. Ginawa ko na lahat . bootloop po phone ko . Anong gagawin ko mga master . di ko ma flash gun phone ko wala Anong makitang firmware/ROM CKK TC-F10 phone ko. Salamat sa tutulong mga kaphc .
Pa help po ayaw po pumunta sa recovery mode. Ginawa ko na lahat . bootloop po phone ko . Anong gagawin ko mga master . di ko ma flash gun phone ko wala Anong makitang firmware/ROM CKK TC-F10 phone ko. Salamat sa tutulong mga kaphc .
P Phc_Mared08 Forum Guru Nov 24, 2020 #2 Anu ba ginawa mu diyan ? Nagfkash ka ng file no ? Upvote 0 Downvote
C ced17 Forum Veteran Nov 24, 2020 #3 Yn ata Gmit k miracle thunder sa mtk tab Attachments Screenshot_20201124-010040_Chrome.webp 63.2 KB · Views: 19 Upvote 0 Downvote
L LadyShizune Honorary Poster Nov 24, 2020 #6 boot ka to fastboot mode then mag flash ka ulit para ma fix(alam mo naman commands para dyan) kasi di talaga gagana ang recovery mode Upvote 0 Downvote
boot ka to fastboot mode then mag flash ka ulit para ma fix(alam mo naman commands para dyan) kasi di talaga gagana ang recovery mode
TS TS B bakakonka Honorary Poster Nov 24, 2020 #8 Di po . biglaan nalang nagging ganyan Upvote 0 Downvote