P PHC - Neugen Elite Aug 17, 2020 #1 Guys ano ba mas maganda kunin na phone, yun bang gaming phone or flagship phone? for everyday use sana
Guys ano ba mas maganda kunin na phone, yun bang gaming phone or flagship phone? for everyday use sana
B bryan_16 Forum Veteran Aug 17, 2020 #2 flagship para sa akin simple and elegant at kung every day use naman flagship na Upvote 0 Downvote
TS TS P PHC - Neugen Elite Aug 17, 2020 #3 May ma recommend ka po ba na flagship phone po? Upvote 0 Downvote
TS TS P PHC - Neugen Elite Aug 17, 2020 #4 May ma recommend ka po ba na flagship phone po? Upvote 0 Downvote
TS TS P PHC - Neugen Elite Aug 17, 2020 #5 May ma recommend ka po bang flagship phone? Upvote 0 Downvote
G Gawr Gura ꧁☬ ᴘᴇᴛᴛᴀɴ ☬꧂ Elite Aug 17, 2020 #6 Tingnan mo yung mismong processor ng phone. I suggest kung may budget ka, bilhin mo yung K30 Pro. Or kung gusto mag hintay pa ng kaunti at talagang may budget ka, Mi 10 Ultra naman suggestion ko sayo. Upvote 0 Downvote
Tingnan mo yung mismong processor ng phone. I suggest kung may budget ka, bilhin mo yung K30 Pro. Or kung gusto mag hintay pa ng kaunti at talagang may budget ka, Mi 10 Ultra naman suggestion ko sayo.
P PHC-BabySHark Established Aug 17, 2020 #7 depende sa need mo at tsaka sa budget mo ts.. Upvote 0 Downvote