P Prinnie Journeyman Aug 14, 2020 #1 Sa mga mabubuting puso jan.. marami Napo akung payload sa GTM pero d ko Alam mag set up... Tapos may nagpost ng set up bulag namn ako. D ko makita... Paturo namn.. po
Sa mga mabubuting puso jan.. marami Napo akung payload sa GTM pero d ko Alam mag set up... Tapos may nagpost ng set up bulag namn ako. D ko makita... Paturo namn.. po
P Phc_YooA Forum Guru Aug 14, 2020 #2 mas magiging strict pa sila ngayon sir sensya ka na. atleast pa elite ka muna. or abang ka nalang ng open to all na configs. Upvote 0 Downvote
mas magiging strict pa sila ngayon sir sensya ka na. atleast pa elite ka muna. or abang ka nalang ng open to all na configs.
P PHC-NeyoJames22 Signing Off Aug 14, 2020 #4 tuturuan sana kita paps kaso dikita ma pm hehehe syang Upvote 0 Downvote
TS TS P Prinnie Journeyman Aug 14, 2020 #7 Sa pag search Lang may talent ako Jan Kaya nga marami na akung payload . perod d ko ma view ang mga post na set up Upvote 0 Downvote
Sa pag search Lang may talent ako Jan Kaya nga marami na akung payload . perod d ko ma view ang mga post na set up
TS TS P Prinnie Journeyman Aug 14, 2020 #8 Paps pwede sa Gmail ko or fb ka mag message plzzz.. Gmail: torregozaprinnie@gmail.com fb: Prinnie Torregoza Profile ko naka polo ng white Upvote 0 Downvote
Paps pwede sa Gmail ko or fb ka mag message plzzz.. Gmail: torregozaprinnie@gmail.com fb: Prinnie Torregoza Profile ko naka polo ng white