🔒 Closed Brave Rewards

Status
Not open for further replies.
ganyan lang siya lods

wag yan bossing.. magkakalaman lang yan dyan after payout na..
punta ka sa: brave://rewards/
makikita mo to:

1596541463666.webp

dyan mo makikita kung may natanggap kana at ilan ang expected payment for you sa darating na payment date

tip: click mo rin yung 7-day Ads History
makikita mo to:

1596541571918.webp

e like mo at e heart.. para ma build ng algorithm ang mga hilig mo.. Based on attention kasi ang BAT

shields yan boss. adblocker kung tawagin.. depende sayo.. kung nais mo wag e block mga ads ng certain site like PHC, pwede mo e off para support na rin sa forum natin... pwede din naka on sa ibang site like YT para tuloy2x lang pag stream mo. hehe

wag yan bossing.. magkakalaman lang yan dyan after payout na..
punta ka sa: brave://rewards/
makikita mo to:

View attachment 915429

dyan mo makikita kung may natanggap kana at ilan ang expected payment for you sa darating na payment date

tip: click mo rin yung 7-day Ads History
makikita mo to:

View attachment 915433

e like mo at e heart.. para ma build ng algorithm ang mga hilig mo.. Based on attention kasi ang BAT
meron na lods. ty haha

[XX='AsphyXia--, c: 127945, m: 1726976'][/XX] hehe. panigurado mode. pero marami ako di na click lods.. like nung "viewed" status. lalo na yung naka tulog ako. naka open lang si brave magdamag

nice.. wait mo lang yan paps... and as I've said earlier.. since bago ka pa sa next payout date pa sayo.. well ok lang ma add naman lahat ng mga excess..

[XX='tantan0398, c: 127951, m: 871124'][/XX] mas mabuting e off mo boss. yan kasi para maka auto tip/donate sa mga na visit mo na site.. kung ayaw mo mag auto donate like gusto mo e keep sarili mong kita, well e off mo po hehe

Pa help naman po bakit nawala yung diamond icon sa gilid ng logo ni brave. Newbie palang po thank you sa sasagot!

Attachments

• Screenshot_20200805_141937_com.brave.browser.jpg
    Screenshot_20200805_141937_com.brave.browser.jpg
    45.5 KB · Views: 0
Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 29
    Replies
  • 515
    Views
  • 6