🔒 Closed Kita Ko Gamit si Brave Browser Umabot na 6K ( I just want to encourage us all)

Status
Not open for further replies.
[XX='Silencer1069, c: 118829, m: 817801'][/XX] pano po sya gamitin? halimbawa po kung magwithdraw ako sa mining yung email po ng coinbase ko ilalagay?

Claim Mo lang yang pag august 8 or 10 paps, hindi pa kasi naka pag payout si brave sa ngayon naka schedule po kasi releasing of payouts from 6th-8th of the month.

verified ka na ba paps?
Verified na uphold ko paps..pero sa mismong wallet ko sa brave di ko ma verify need daw 25 bat..eh 27 na bat ko paps bat di ko pa rin ma verify?

yes paps, kasi every referral kikita ka atleast $1 at $7.5 pina ka malaki, naka depende po yan sa geographic location paps, ex. dito sa pinas is $1 per referral. pero sa ads nman kung palagi mo gamit tong browser malaki din po kikitain. kaya kung pag sasabayin mo silang dalawa ads/referral ok po yung kitaan paps.

nako po sayang tig 12php sana ngayon,pero sige lang paps ganun talaga minsan trial and error. peor ok na ba ngayon paps nka looged ka na ba? sayang yung mga ads hindi na punta sayo. Na change mo na rin ba sa 5 Ads pero Hour paps?

Bakit di ko ma continue to verify? Laging unavailable si uphold.
Screenshot_2020-08-04-19-13-23-27.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 447
    Replies
  • 10K
    Views
  • 82
    Participants
Last reply from:
Silencer1069