OCULUS RIFT
Eternal Poster
Wala ako coins.phPaps sa bank account lang yan pwede pero try mo convert to bch or btc yan tas transfer mo sa coins.ph kung verified para ma transfer mo sa gcash
Pwede ba maglagay ng pera dun kahit di pa verified user??
Wala ako coins.phPaps sa bank account lang yan pwede pero try mo convert to bch or btc yan tas transfer mo sa coins.ph kung verified para ma transfer mo sa gcash
Oo paps pwede naman kaso hindi ka makakatransfer sa mga banko at gcash dun kung hindi verified magagawa mo lang dun is transfer to blockchain to blockchainWala ako coins.ph
Pwede ba maglagay ng pera dun kahit di pa verified user??
Hindi ba pwede i direct to gcash?Oo paps pwede naman kaso hindi ka makakatransfer sa mga banko at gcash dun kung hindi verified magagawa mo lang dun is transfer to blockchain to blockchain
Sakin sandali langView attachment 853276gaano katagal ako mag aantay paps wala padin kasi
baka bawal sa vpn e naka vpn kasi akoSakin sandali lang
Madedetect pokasi yun nung site niya kaya baka yan po yung reasonbaka bawal sa vpn e naka vpn kasi ako
Dm paps para matulungan kitabaka bawal sa vpn e naka vpn kasi ako
Wait ka lang paps wala sa vpn yan tsaka magrereply yan kung pasok ka o hindiView attachment 853276gaano katagal ako mag aantay paps wala padin kasi
Sa dis cord po? Depende po di po kase bot yung nagveverify actual na tao po kaya medyo mabagalIlang minutes po bago ma-approve hehe

OpoOk lang po ba bagong gawa yung Twitter
Sa dis cord po? Depende po di po kase bot yung nagveverify actual na tao po kaya medyo mabagal![]()
Madaming salamat po
Done pa follow backguys follow nyoko follow back ko kayo
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
guys follow nyoko follow back ko kayo
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.