P PH Yazeta Eternal Poster Apr 28, 2020 #1 nakakonek ako sa kapit bahay namen dun sa wifi may applicqtion ba na pwede mo malaman yon password na kinokonekan mo kahit di ka rooted hope may tumutlong salamat
nakakonek ako sa kapit bahay namen dun sa wifi may applicqtion ba na pwede mo malaman yon password na kinokonekan mo kahit di ka rooted hope may tumutlong salamat
R reckah202425 Eternal Poster Apr 28, 2020 #2 sa cp need rooted non pero kapag ka pc ginamit mo ma v view mo ung pass kahit di mo alam using cmd basta naka connect ka na don
sa cp need rooted non pero kapag ka pc ginamit mo ma v view mo ung pass kahit di mo alam using cmd basta naka connect ka na don
TS TS P PH Yazeta Eternal Poster Apr 28, 2020 #3 reckah202425 said: sa cp need rooted non pero kapag ka pc ginamit mo ma v view mo ung pass kahit di mo alam using cmd basta naka connect ka na don Click to expand... ganyan sana balak ko kaso wala akong pc :<
reckah202425 said: sa cp need rooted non pero kapag ka pc ginamit mo ma v view mo ung pass kahit di mo alam using cmd basta naka connect ka na don Click to expand... ganyan sana balak ko kaso wala akong pc :<