🔒 Closed 30 days | XAMJYSSVPN APP | SUN TUCTC | SMART-TNT GIGASTORIES

Status
Not open for further replies.
Ganda ng panel pero halos di mo ma dload ang file sa sobrang dami ng ads 10x sakin at nakaka asar pa bakit hindi ko na ma back button chrome ko haiz
Naiintindihan namin kung bakit may ads pero wag naman puro redirect . Parang na covid19 cp ko ehh . Lol

Screenshot_20200407-023050.md.webp

Screenshot_20200407-023041.md.webp
ayy pasinsha po boss na try nyu na po ba mag Desktop mode sa browser boss ? pasinsha na po di kasi na reredirect sa laptop eh sa cp lang yata

di nyu po ba ni memorize ginawa nyu boss ? may bug pa kasi sa corona at xamjyssvpn ehh kaya di ma display na create na account
ay kaya pala..akala ko aksidente ko na back nag kulay puti kase yung na may 2020 haha hindi ko na ss gawa ko hindi ko alam magkakaganun e hehe

ok na po boss salamat..nag create din ako sa panel kaso nung succesful na accidente kong na back hindi ko na makita yung na create ko..pano po ba makikita?
pasinsha boss di po yun accidente sadyan bug po yun ng panel boss di pa matukoy ang dahilan gawa nlng po kayu ulit at memorize nyu nlng ung input nyu po

working na working po config nyo fast connect sya..pero diko pa sure kung gagana pa ito sa gigavideo everyday..sa case ko po ngayon sa allday20 sa gumagana
Try mo yung sa WNP boss parang gagana po yun sa GIGA VIdeo hanapin mo sa thread ko boss

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 1K
    Replies
  • 45K
    Views
  • 700
    Participants
Last reply from:
NO SMOKING TRIX

Online now