S SPYBOY01 Enthusiast Mar 29, 2020 #2 Pag nasa mga mall ja sir puede mo magamit yan mag connect kalang sa mga open wifi dhen mag nonotify sayo globe. Upvote 0 Downvote
Pag nasa mga mall ja sir puede mo magamit yan mag connect kalang sa mga open wifi dhen mag nonotify sayo globe.
TS TS D darknote187 Honorary Poster Mar 29, 2020 #3 SPYBOY01 said: Pag nasa mga mall ja sir puede mo magamit yan mag connect kalang sa mga open wifi dhen mag nonotify sayo globe. Click to expand... pag sinalpak ko tm na sim ko erp sa modem ko magagamit ko ba yung 1gb free wifi? Upvote 0 Downvote
SPYBOY01 said: Pag nasa mga mall ja sir puede mo magamit yan mag connect kalang sa mga open wifi dhen mag nonotify sayo globe. Click to expand... pag sinalpak ko tm na sim ko erp sa modem ko magagamit ko ba yung 1gb free wifi?
S SPYBOY01 Enthusiast Mar 29, 2020 #4 Yes sir activate mo muna dhen gamit ka ng wifi extender need mo parin mag connect sa open wifi ng globe at home Upvote 0 Downvote
Yes sir activate mo muna dhen gamit ka ng wifi extender need mo parin mag connect sa open wifi ng globe at home