🔒 Closed PayPal 4 digit code

Status
Not open for further replies.
Ilang days po bagu dumating yung code pag nag link ng gcash Amex card sa paypal at San po ni PayPal sesend yung code? Salamat po sa sasagot👍

check check email nalang bossing sa code
pp.webp

Tawag ka sa Customer Service. Ganyan ng ginawa ko since inilink ko ng GCash Amex sa Paypal. Pero take note, hindi maicacash back sa inyo ng pera. Kasi hindi ako inirefund after nun sa GCash. Siya pa nagchcharge ng +50php sa eBay transaction pati na sa unlock client ko. Kaya iniunlink ko at bumili na lang ng GCash Mastercard, walang hassle.

email ka kay gcash for the code 3-5 days yun akin bgo nabigay ni gcash then mga 3weeks nag request na ako ng refund dun sa kinaltas binalik nman after mga 3-5days din after ko mag email for refund may dispute form kdin need fill up ipapa download sau yung form pra ma process yung refund

email ka kay gcash for the code 3-5 days yun akin bgo nabigay ni gcash then mga 3weeks nag request na ako ng refund dun sa kinaltas binalik nman after mga 3-5days din after ko mag email for refund may dispute form kdin need fill up ipapa download sau yung form pra ma process yung refund
Sir patulong naman ano po ba dapat ko gawin

Bumili po kase ako sa Cd keys ng Xbox Code using my amex card na linked sa Paypal ko so bale yung PayPal ko yung inaad ko na payment method dun.

Nagpay po ako and nabawasan din balance ko and then after siguro ng 5 minutes nagmessage sakin si Cd keys na Kinancel at refund na nila yung pera ko pero wala naman akong nareceive na txt from gcash

And sa PayPal ko sa history nakalagay dun na Refunded na yung pera at sa Amex card ko rinefund

April 15 pa po yan
Bale 17 days na lumipas
Paadvice po ano po dapat kung gawin?
Mababalik pa po ba yumg pera ko??

Sir patulong naman ano po ba dapat ko gawin

Bumili po kase ako sa Cd keys ng Xbox Code using my amex card na linked sa Paypal ko so bale yung PayPal ko yung inaad ko na payment method dun.

Nagpay po ako and nabawasan din balance ko and then after siguro ng 5 minutes nagmessage sakin si Cd keys na Kinancel at refund na nila yung pera ko pero wala naman akong nareceive na txt from gcash

And sa PayPal ko sa history nakalagay dun na Refunded na yung pera at sa Amex card ko rinefund

April 15 pa po yan
Bale 17 days na lumipas
Paadvice po ano po dapat kung gawin?
Mababalik pa po ba yumg pera ko??

email ka sa gcash pra ma process refund mo pag hindi ka nag email, ndi ata nila inaasikaso kusang mag refund hehe need mo mag complain tas mag poprovide nman sila ng mga details na need mo lagyan bsta email klang pra ma process medyo mtgal cla mag process ngayon limited employee dw due to covid pero nag rereply prin nman follow up lang pag ilang araw na at wla pa reply

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 507
    Views
  • 6
    Participants
Last reply from:
brian08

Trending Topics