❓ Help Ano ngayon gamit nyo for GTM promos since wala na si FBIG 1 GB?

Status
Not open for further replies.

42697262

最高
Ma expired na gyaon 1 PM ang promo ko sa Games99 at wala parin akong alternative para neto. So, ano ang magandang promo for GTM? Yung merong at least 1 GB a day parin ung hanap ko

Kung pwede, ma divide ung promos sa ganito:
30 Days Promo - Maximum 200 Pesos
7 Days Promo - Maximum 50 Pesos

Lipat ka na din ts, lumipat na ako sa sun mag TU50 ka nalang 10 days yun 2gb per day.
dapat a week ahead naghanda ka na. ako 1 week before ako lumipat marunong na ako gumawa config

Lipat ka na din ts, lumipat na ako sa sun mag TU50 ka nalang 10 days yun 2gb per day.
dapat a week ahead naghanda ka na. ako 1 week before ako lumipat marunong na ako gumawa config
Ah, sige lipat nalang ako sa sun. Bili muna ako ng Sun sim. tapos register ko sa TU50?

Pero takot kasi ako sa Blocking ng SUN eh. yun Smart Buddy ko na sim (2G, and 10+ years old), block na agad noload 200 mb lang.

Ah, sige lipat nalang ako sa sun. Bili muna ako ng Sun sim. tapos register ko sa TU50?

Pero takot kasi ako sa Blocking ng SUN eh. yun Smart Buddy ko na sim (2G, and 10+ years old), block na agad noload 200 mb lang.
mabilis talaga ma block kapag no load ts, mas safe kung may promo pero di pa rin ligtas kay blocking

mabilis talaga ma block kapag no load ts, mas safe kung may promo pero di pa rin ligtas kay blocking
ah sige

gumamit kaba ng OVPN or HTTP Injector?
mas prefer ko kasi gumawa sa ovpn kasi wala parin akong phone na working for http injector.
kung alam mo, pwede pabigay nalang ng payload at yung config nya dito? para palitan ko nalang ng ssh at rp(ngayon naghahanap parin ako ng threads dito sa phc)

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 6
    Replies
  • 402
    Views
  • 4
    Participants
Last reply from:
jirenn

Trending Topics