G gintama89 Established Jan 30, 2020 #1 hi gudeve guys first timer to root my cp ,, may question lng ako kapag ma root ko na ung cp ko may possibilidad ba mawala ung mga files ko??
hi gudeve guys first timer to root my cp ,, may question lng ako kapag ma root ko na ung cp ko may possibilidad ba mawala ung mga files ko??
J junkiller Eternal Poster Jan 30, 2020 #2 Hindi pag successful ang pag root mo pero may posibilidad na mawala pag hindi successful kasi ma bobootloop kasi phone mo pag hundi successful
Hindi pag successful ang pag root mo pero may posibilidad na mawala pag hindi successful kasi ma bobootloop kasi phone mo pag hundi successful
TS TS G gintama89 Established Jan 30, 2020 #4 junkiller said: Hindi pag successful ang pag root mo pero may posibilidad na mawala pag hindi successful kasi ma bobootloop kasi phone mo pag hundi successful Click to expand... ahhh ganun ba salamat po!! LuckyPs said: Back-up mo nlng files mo sa pc para sure. Or usb otg Click to expand... ok po
junkiller said: Hindi pag successful ang pag root mo pero may posibilidad na mawala pag hindi successful kasi ma bobootloop kasi phone mo pag hundi successful Click to expand... ahhh ganun ba salamat po!! LuckyPs said: Back-up mo nlng files mo sa pc para sure. Or usb otg Click to expand... ok po
D doppleghost Fanatic Jan 30, 2020 #5 Files saved on phone memory(a.k.a. internal memory)are automatically wiped out. Make back-up storage using your phone manufacturer pc connectivity software (like Nokia PC Suite, Samsung Kies, etc.). Feb 11, 2020
Files saved on phone memory(a.k.a. internal memory)are automatically wiped out. Make back-up storage using your phone manufacturer pc connectivity software (like Nokia PC Suite, Samsung Kies, etc.).