H hanzi Fanatic Jan 8, 2020 #1 Greetings po, Tatanong lng ng opinion no po if worth it paba yung vulcanized na shoes (DC switch) na reglued na? I mean worth pa ba bilhin? Legit nmn po pero reglued nga lang ng kunti, yung ginamit nya Barge Cement. Thanks mga paps
Greetings po, Tatanong lng ng opinion no po if worth it paba yung vulcanized na shoes (DC switch) na reglued na? I mean worth pa ba bilhin? Legit nmn po pero reglued nga lang ng kunti, yung ginamit nya Barge Cement. Thanks mga paps
D Delta India Charlie Kilo Forum Guru Jan 8, 2020 #2 walang forever sa glue, tahi parin yung mas tatagal. Upvote 0 Downvote
TS TS H hanzi Fanatic Jan 9, 2020 #3 temujin1200 said: walang forever sa glue, tahi parin yung mas tatagal. Click to expand... kaso vulcanized shoe po, may ma ti-tip po kayo like methods ng pagtahi dito? best shoe glue? life expectancy hahaha Thanks po Upvote 0 Downvote
temujin1200 said: walang forever sa glue, tahi parin yung mas tatagal. Click to expand... kaso vulcanized shoe po, may ma ti-tip po kayo like methods ng pagtahi dito? best shoe glue? life expectancy hahaha Thanks po
D Delta India Charlie Kilo Forum Guru Jan 9, 2020 #4 hanzi said: kaso vulcanized shoe po, may ma ti-tip po kayo like methods ng pagtahi dito? best shoe glue? life expectancy hahaha Thanks po Click to expand... try mo mag inquire sa mr.quickie Upvote 0 Downvote
hanzi said: kaso vulcanized shoe po, may ma ti-tip po kayo like methods ng pagtahi dito? best shoe glue? life expectancy hahaha Thanks po Click to expand... try mo mag inquire sa mr.quickie