K Keepmelogin Honorary Poster Nov 21, 2019 #4 Linisin mo driver niya paps try lang. Upvote 0 Downvote
J Jotar0 Fanatic Nov 21, 2019 #5 Di na dedetect ng pc mo yung Hard Drive mo o walang Windows yung Hard Drive mo. Upvote 0 Downvote
J JuanSoFly Honorary Poster Nov 21, 2019 #7 Ayusin mo pagkakalagay ng hard drive mo Upvote 0 Downvote
L L A Z A Forum Veteran Nov 21, 2019 #8 Try mo i re install yung hard drive or linisin Upvote 0 Downvote
G G H 0 S T Elite Nov 21, 2019 #9 Deads na Yung hdd mo paps. O try mong unplug yung sata at isaksak mo ulit para madetect Upvote 0 Downvote
H Heneral-Luna Established Nov 21, 2019 #10 Linisin po HDD mo then salpak ulit pag wala tapon mo na yan bili ka bagong HDD Upvote 0 Downvote
P Pokiko Black Elite Nov 21, 2019 #11 Uulit lang ng uulit yan palit na hdd kung may importanten file i back up mo na Upvote 0 Downvote
R rdspec7 Leecher Nov 22, 2019 #13 hard disk problem, re-plug mo yung sata cables mo try mo din magpalit ng sata cable Upvote 0 Downvote
P paomaestro Eternal Poster Nov 24, 2019 #14 Hindi Ma-detect ang HDD mo pag ganyan or corrupted na. Try mo salpak sa ibang PC HDD mo kung ma dedetect pag na detect naman, either repair lang ng OS yan or reformat na depende sa problem... Upvote 0 Downvote
Hindi Ma-detect ang HDD mo pag ganyan or corrupted na. Try mo salpak sa ibang PC HDD mo kung ma dedetect pag na detect naman, either repair lang ng OS yan or reformat na depende sa problem...
J jcilustref7 Enthusiast Dec 3, 2019 #15 Sira hard drive mo bossing or di nakasaksak ng maayos di siya nadedetect Upvote 0 Downvote
Z z3r0_ Fanatic Dec 3, 2019 #16 Defective Hard drive boss. Try po ipa-warranty or plug and unplug mo sa Mobo. Possible baka defective Sata or Molex Cable. Upvote 0 Downvote
Defective Hard drive boss. Try po ipa-warranty or plug and unplug mo sa Mobo. Possible baka defective Sata or Molex Cable.