oo sir .. global rom pwde ba?? sa internet ko lng sana i downlpad yan .. kung iisaisahin ko mag download malaki gastos kasiGlobal ROM ba yong sa'yo?
Kung oo, download mo yong sa Global ROM.
pero pag naka-OTA update, ano yong nalabas doon?oo sir .. global rom pwde ba?? sa internet ko lng sana i downlpad yan .. kung iisaisahin ko mag download malaki gastos kasi
10.2.7 pag bagong reset mag reset pwede bang deritso sa 10.3.12pero pag naka-OTA update, ano yong nalabas doon?
nlito ako sa question mo tspero pag naka-OTA update, ano yong nalabas doon?

10.2.7 pag bagong reset mag reset pwede bang deritso sa 10.3.12
doon mismo sa phone settings, anong version ang nandoon?nlito ako sa question mo ts![]()
ito po ba?doon mismo sa phone settings, anong version ang nandoon?
nako po .need ba yan ng root?? di ko kasi alam yung bootloaderOo pd yan kahit anung firmware version mu as long as unlocked na bootloader mu..pag d kase na ka unlocked bootloader mu mag eerror yan
D na need i root klangan lng ma unlock ung bootloader mu..ginagamitan yan ng mi unlocker need mu mag wait ng 72 hours para ma unlock yan..ang advantage kase ng unlock bootloader pd ka mag flash ng firmware upgrade or downgrade na walang error thru twrp recovery or any recovery na d xa mag eeror d tulad ng stock recovery..try mu watch sa youtube mag unlock ng bootloader..or pd mu try mi flasher alam ko un no need na i unlock bootloader eh..nako po .need ba yan ng root?? di ko kasi alam yung bootloader
yan po ba ang mi flasher?D na need i root klangan lng ma unlock ung bootloader mu..ginagamitan yan ng mi unlocker need mu mag wait ng 72 hours para ma unlock yan..ang advantage kase ng unlock bootloader pd ka mag flash ng firmware upgrade or downgrade na walang error thru twrp recovery or any recovery na d xa mag eeror d tulad ng stock recovery..try mu watch sa yôutubê mag unlock ng bootloader..or pd mu try mi flasher alam ko un no need na i unlock bootloader eh..
D na need i root klangan lng ma unlock ung bootloader mu..ginagamitan yan ng mi unlocker need mu mag wait ng 72 hours para ma unlock yan..ang advantage kase ng unlock bootloader pd ka mag flash ng firmware upgrade or downgrade na walang error thru twrp recovery or any recovery na d xa mag eeror d tulad ng stock recovery..try mu watch sa yôutubê mag unlock ng bootloader..or pd mu try mi flasher alam ko un no need na i unlock bootloader eh..
jan po ba mag unlock bootloader??D na need i root klangan lng ma unlock ung bootloader mu..ginagamitan yan ng mi unlocker need mu mag wait ng 72 hours para ma unlock yan..ang advantage kase ng unlock bootloader pd ka mag flash ng firmware upgrade or downgrade na walang error thru twrp recovery or any recovery na d xa mag eeror d tulad ng stock recovery..try mu watch sa yôutubê mag unlock ng bootloader..or pd mu try mi flasher alam ko un no need na i unlock bootloader eh..
nag try ako ng manual update ok naman kahit wala ginawa nyan pero sunod.x kasi yun na update kasi ang tagal ng ota updateOo yan un try mu nlng or pd mudin gamitin ung stock recovery mu try mu if hinde mag error
yan yung ginawa ko dati pero sunod.x na uodate kasi yun baka kasi may risk yung jump updatePunta ka settings click mu ung miui 10 ng 5x yta or more hanngang sa lumabas 2 click mu 3 dots..tapos choose update packages
Oo tagal talaga ota update kya maganda mag manual talaga..mostly nag eeror yan pag nag palit ka ng roms stable to beta ung developer romsnag try ako ng manual update ok naman kahit wala ginawa nyan pero sunod.x kasi yun na update kasi ang tagal ng ota update
global rom yung phone ko di ako magpapalit ng stable romOo tagal talaga ota update kya maganda mag manual talaga..mostly nag eeror yan pag nag palit ka ng roms stable to beta ung developer roms