H haynako10 Fanatic Oct 7, 2019 #1 Ano po pinaka okay na mid range phone po budget siguro 23k or less? Nasira kasi phone ko (note fe). I’m want to buy sana the mi 9t pro pero di ksi expandable ung storage so contemplating. What do you guys think po or suggestions? Tyia
Ano po pinaka okay na mid range phone po budget siguro 23k or less? Nasira kasi phone ko (note fe). I’m want to buy sana the mi 9t pro pero di ksi expandable ung storage so contemplating. What do you guys think po or suggestions? Tyia
P PHC - jiBay Honorary Poster Oct 7, 2019 #2 Realme 5 pro may mga phone pang mas better sa specs nito pero super budget friendly na siya para sa content na meron siya Upvote 0 Downvote
Realme 5 pro may mga phone pang mas better sa specs nito pero super budget friendly na siya para sa content na meron siya
TS TS H haynako10 Fanatic Oct 8, 2019 #4 PHC - jiBay said: Realme 5 pro may mga phone pang mas better sa specs nito pero super budget friendly na siya para sa content na meron siya Click to expand... ito po ung bago noh? Ung pre order pi sa lazada? Upvote 0 Downvote
PHC - jiBay said: Realme 5 pro may mga phone pang mas better sa specs nito pero super budget friendly na siya para sa content na meron siya Click to expand... ito po ung bago noh? Ung pre order pi sa lazada?
TS TS H haynako10 Fanatic Oct 8, 2019 #5 PHC-Bill Gates said: redmi note 8 pro inatayin mo Click to expand... Kailan po kaya haha Upvote 0 Downvote
P PHC - jiBay Honorary Poster Oct 8, 2019 #7 haynako10 said: Samsung galaxy note 8 or mi 9t pro? Click to expand... Go for Mi 9t pro Upvote 0 Downvote