❓ Help FYT with free 1GB because of Upgrade Sim

Status
Not open for further replies.

PHC-Mendoza

Honorary Poster
Ask lang mga ka phc, nag woworry kasi ako na baka ma block ulit since eto lang yung simcard ko na sun na may fyt. Ask lang kung may possibility ba ako ma block pa rin since may 1gb free data ako over free youtube everyday sa SUN pag ang gamit kong vpn is for FYT? Thanks in advance.

Attachments

• received_2564045280531146.webp
    received_2564045280531146.webp
    78.3 KB · Views: 15
Hindi ka mabblock ts since may legit data ka naman which is yung 1gb free galing upgrade sim. Pero ang fyt kasi ay sure no block so no worries. Paano ka pala nablock? May ibang promo ka ba na ginamit bukod sa fyt?

Hindi ka mabblock ts since may legit data ka naman which is yung 1gb free galing upgrade sim. Pero ang fyt kasi ay sure no block so no worries. Paano ka pala nablock? May ibang promo ka ba na ginamit bukod sa fyt?
Yes bro, nung unang bili ko kasi new sim and walang fyt. So nag register ako TU and boom may free yt na sya. So ang ginawa ko pinag patong ko. And pag na coconsume ko na yung fyt. Di na gumagana yung payload pang fyt kaya tu gamit ko gang sa na blocked na. So i tried upgrading my sim. And ayun bumalik data. Tapos yung isa ko namang sim is bago din. Nag register ako TU pero di lumabas fyt. Tapos na block din sya. And I upgrade ko din bumalik data, pero wala fyt. Kaya need to make sure if di ma block. And thank you so much bro sa response. Appreciated it.

ts mabloblock ka lang kung nakapromo ka like tu,ctc or more basta may chat base yun ang pagkakaalam ko. pero kung wala naman at fyt lang ni sun hindi ka mablock dahil hindi ka nakapromo walang detectdetect...
Ahh okay, wala naman na promo nag expired na din since bumili nga ako bagong sim. Nag try kasi ako mag upgrade sa una pero na block din agad kasi di ko pinahinga at may TU pa sya non kahit ang gamit ko is for fyt. So pinahinga ko ng 1 week. At nag upgrade ulet and may data sya. Thanks boss

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 668
    Views
  • 5
    Participants
Last reply from:
amoc

Trending Topics