D Delta India Charlie Kilo Forum Guru Aug 25, 2019 #61 sayang naman ako hobby ko majong lang, tapos yung favorite music ko eto:
M Maldita007 Eternal Poster Aug 29, 2019 #63 What.. gumising ka na bubuhusan kita ng mainit na tubing
J joms03 Honorary Poster Aug 29, 2019 #64 Nang ma inlove ako sayo kala ko pag ibig mo ay tunay Hindi nag tagal lumabas Din ang tunay na kulay Stupid... Love hindi ko ma isip
Nang ma inlove ako sayo kala ko pag ibig mo ay tunay Hindi nag tagal lumabas Din ang tunay na kulay Stupid... Love hindi ko ma isip
TS TS T Tree Mondragon Forum Expert Aug 31, 2019 #66 creamo0616 said: yung dreamgirl na kanta nila maganda rin Click to expand... Yes korek maganda yun
TS TS T Tree Mondragon Forum Expert Sep 24, 2019 #68 RavenD_TecH said: it brings back memories Click to expand... Tama kaaaa
TS TS T Tree Mondragon Forum Expert Sep 25, 2019 #70 temujin1200 said: honey my labs, so sweet by the april boys Click to expand... Paborito mo ata yang kanta na yan hahaha
temujin1200 said: honey my labs, so sweet by the april boys Click to expand... Paborito mo ata yang kanta na yan hahaha