O OhMyZ4pnu Established Jun 4, 2019 #1 Hello po! Ask ko lang po sana kung saan po pwedeng magpa gawa ng screen ng unit na to grabe po kasi basag. Pero di naman po naapektuhan yung lcd. Pwede po ba yung kasukat nalang po ng screen na to!/?
Hello po! Ask ko lang po sana kung saan po pwedeng magpa gawa ng screen ng unit na to grabe po kasi basag. Pero di naman po naapektuhan yung lcd. Pwede po ba yung kasukat nalang po ng screen na to!/?
I iamjefjef23 Forum Guru Jun 4, 2019 #2 try mo nlng bumili ng lcd if meron..madali lng naman magpalit ng lcd eh
A Andystime06 Honorary Poster Jun 4, 2019 #5 DEEPMIND said: Kay sir botong ruiz po sir , mi boys hub Click to expand... yan tama si sir yan ang malupet na tech ng siomai naten..
DEEPMIND said: Kay sir botong ruiz po sir , mi boys hub Click to expand... yan tama si sir yan ang malupet na tech ng siomai naten..
TS TS O OhMyZ4pnu Established Jun 4, 2019 #7 Andystime06 said: yan tama si sir yan ang malupet na tech ng siomai naten.. Click to expand... Pano kopo siya ma contact?
Andystime06 said: yan tama si sir yan ang malupet na tech ng siomai naten.. Click to expand... Pano kopo siya ma contact?