R R A D Z Forum Veteran May 7, 2019 #1 Link: Code: https://play.google.com/store/apps/details?id=radz.ssh.vpn
O originalswagger Eternal Poster May 7, 2019 #11 saklap sakin. Btw salamat boss Attachments Screenshot_20190507_193619.jpg 49.3 KB · Views: 13
L LJ FreeNet Honorary Poster May 7, 2019 #13 Boss salamat pero request po sana na make it compatible for low version of android phone atlist 5.0 up
Boss salamat pero request po sana na make it compatible for low version of android phone atlist 5.0 up
TS TS R R A D Z Forum Veteran May 7, 2019 #15 LJ FreeNet said: Boss salamat pero request po sana na make it compatible for low version of android phone atlist 5.0 up Click to expand... Kung sino po maka tulong jan. Si PS kasi di tatanggap ng app pag di v8.0 kaya kung sino po maka help sakin to make it compatible tell me lang po. Para ma enjoy ng iba
LJ FreeNet said: Boss salamat pero request po sana na make it compatible for low version of android phone atlist 5.0 up Click to expand... Kung sino po maka tulong jan. Si PS kasi di tatanggap ng app pag di v8.0 kaya kung sino po maka help sakin to make it compatible tell me lang po. Para ma enjoy ng iba
P PHC-Kenth Forum Veteran May 7, 2019 #16 PHC RADZ said: Kung sino po maka tulong jan. Si PS kasi di tatanggap ng app pag di v8.0 kaya kung sino po maka help sakin to make it compatible tell me lang po. Para ma enjoy ng iba Pati po saken Click to expand...
PHC RADZ said: Kung sino po maka tulong jan. Si PS kasi di tatanggap ng app pag di v8.0 kaya kung sino po maka help sakin to make it compatible tell me lang po. Para ma enjoy ng iba Pati po saken Click to expand...
P phc-jazmir Honorary Poster May 8, 2019 #18 PHC RADZ said: I am very sorry we can fix it asap po Click to expand... Waiting nalang po