Z zepphry24 Established Feb 23, 2019 #1 Hi Ma'am & Sir ask ko lang po sana pano po mag reset ng password sa oppo f7 usib rbsoft nakalimutan po ksi salamat po
Hi Ma'am & Sir ask ko lang po sana pano po mag reset ng password sa oppo f7 usib rbsoft nakalimutan po ksi salamat po
D donteatmeat Forum Expert Feb 23, 2019 #2 ang isang way lang ay hard reset.. or thru android debug bridge (adb)
C celltronix Eternal Poster Feb 23, 2019 #5 di yan ma hard reset unless alam mo pass.. mrt tools swak jan, kung wala gadget ρáíd service via remote.. pero advice ko sayo ts, dalhin na yan sa technician na my gadgget
di yan ma hard reset unless alam mo pass.. mrt tools swak jan, kung wala gadget ρáíd service via remote.. pero advice ko sayo ts, dalhin na yan sa technician na my gadgget
C celltronix Eternal Poster Feb 23, 2019 #6 at pahabol, hindi yan qualcomm chipset, mtk yan.. ang rbsoft for qualcomm lang
R RoChelle06 Honorary Poster Mar 22, 2019 #10 celltronix said: di yan ma hard reset unless alam mo pass.. mrt tools swak jan, kung wala gadget ρáíd service via remote.. pero advice ko sayo ts, dalhin na yan sa technician na my gadgget Click to expand... thank you po sa kaalaman. hehe..
celltronix said: di yan ma hard reset unless alam mo pass.. mrt tools swak jan, kung wala gadget ρáíd service via remote.. pero advice ko sayo ts, dalhin na yan sa technician na my gadgget Click to expand... thank you po sa kaalaman. hehe..