🔒 Closed Smartbro pocket wifi

Status
Not open for further replies.
Dito

Attachments

• Screenshot_20190131_221223.jpg
    Screenshot_20190131_221223.jpg
    36.5 KB · Views: 24
Ganun poba thank you sa info
May tanung po ako:) pano po ilock to 3g sa poclet wifi yung sun sa simcard?
punta ka sa settings boss.. sa may internet option.. 3g only
iba2x ang UI ng mga smartbro pero kadalasan ganyan hahanapin mo sa setting yung may 4g, 3g only, 2g only. mga ganung option..

pwedi kung openline. na try kuna kasi sinalpak sun sim ko sa smart bro wifi pero sim is locked
anong smartbro model po yan kuys.. kasi mga bagong smartbro ngayon, pwedeng pwede si sun kahit di openlined.. kasi pag aari na ng smart si sun..

anong smartbro model po yan kuys.. kasi mga bagong smartbro ngayon, pwedeng pwede si sun kahit di openlined.. kasi pag aari na ng smart si sun..
ah , ganun pala. old smartbro kasi sakin paps, at dipa pwedi ma openline kaya nanghiram nalang ako ng globe pocket wifi at enopenline ko.

ah , ganun pala. old smartbro kasi sakin paps, at dipa pwedi ma openline kaya nanghiram nalang ako ng globe pocket wifi at enopenline ko.
ahh kaya pala di pa yun nabago ang firmware to accept sun.. I see.
buti nalang yung mf65m ko capable na ng sun..

bakit di maopenline yan boss??

Pag nareset poba yung smart bro openline na poba?
di po bossing.. para ma openline, you need to supply the unlock code.. or another option is to flash an openlined firmware to the pocket wifi.. ang reset lang po ay mababalik sa original setting ang pocket wifi.. parang restore yun.

di po bossing.. para ma openline, you need to supply the unlock code.. or another option is to flash an openlined firmware to the pocket wifi.. ang reset lang po ay mababalik sa original setting ang pocket wifi.. parang restore yun.
Ganun poba dapat pala makapasok muna ako sa smart bro para maopenline:)

Ganun poba dapat pala makapasok muna ako sa smart bro para maopenline:)
so gusto mo ma openline smart bro mo??
kung sun lang din naman gagamitin mo no need na. mababasa yan ng smartbro mo..

pero kung gusto mo ma openline yan, need mo unlock code
pero sa web ui mo ito gagawin

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 40
    Replies
  • 2K
    Views
  • 10
    Participants
Last reply from: