L Lelex Journeyman Jan 23, 2019 #21 Nka fb15 ako.2 days.connected..saba ma bypass ung 200mb limit..thank you sa share boss
A aa1012 Fanatic Jan 23, 2019 #22 sir di ko ma view yung attached na ehi file. baka wala akong privilege. any ehi pwede ba or yung attached mo lang?
sir di ko ma view yung attached na ehi file. baka wala akong privilege. any ehi pwede ba or yung attached mo lang?
TS TS K Kazclaisha Forum Master Jan 23, 2019 #23 aa1031 said: sir di ko ma view yung attached na ehi file. baka wala akong privilege. any ehi pwede ba or yung attached mo lang? Click to expand... Di ma view yan sir. Import mo nalang.
aa1031 said: sir di ko ma view yung attached na ehi file. baka wala akong privilege. any ehi pwede ba or yung attached mo lang? Click to expand... Di ma view yan sir. Import mo nalang.
TS TS K Kazclaisha Forum Master Jan 23, 2019 #25 Lelex said: Pahingi ng fb based payload boss Click to expand... m.twitter.com pa try.
TS TS K Kazclaisha Forum Master Jan 23, 2019 #27 indayrie said: Anong apn gamit mo boss Click to expand... Globe Inet.