❓ Help How to fix word press, error establishing a database connection

Status
Not open for further replies.

UpToDate

Honorary Poster
Mga master patulong naman di namin kc mabuksan kahit ung email na ni log in namin... need feed back
pleasss.....

Good pm boss. Check niyo po yung sql database sa hosting baka po na wala. Sana naka auto backup po yung database niyo para kung sakali na wala pwede niyo ma restore ulit. Try niyo din po tawagan customer service ng hosting niyo baka pwede sila nalang mag fix sa error na yan kasi database problem po yan. Di na nakita ni wordpress yung database na ginagamit niya.

Pag may clinick ka siyempre may lalabas na error message? Yun ang i- copy mo then search sa browser. Pwedeng lagyan mo ng "word press" para ma address sa kanya at baka may possible solution.

Pag may clinick ka siyempre may lalabas na error message? Yun ang i- copy mo then search sa browser. Pwedeng lagyan mo ng "word press" para ma address sa kanya at baka may possible solution.
yon din ginawa ko pero di ko kasi naback up ung website ko..ano ba talaga sulotion ung tawagan ung customer service nila...para ma fix nila..

Good pm boss. Check niyo po yung sql database sa hosting baka po na wala. Sana naka auto backup po yung database niyo para kung sakali na wala pwede niyo ma restore ulit. Try niyo din po tawagan customer service ng hosting niyo baka pwede sila nalang mag fix sa error na yan kasi database problem po yan. Di na nakita ni wordpress yung database na ginagamit niya.
thanks dod...try ko check sa sql if na back up ko..

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 310
    Views
  • 3
    Participants
Last reply from:
moondhie

Trending Topics