J JHO113 Forum Veteran Jan 11, 2019 #244 cguradong kakainin neto, gowatch ng dd90 ko haha pero ty sa share
P PHC_Prinnsheys Eternal Poster Jan 11, 2019 #257 PHC-Noluck Sir. Na root po cp ko, pwede po ba pa PM ng config na pwede sa root cp? Gusto ko po ma try sir. Thank you.
PHC-Noluck Sir. Na root po cp ko, pwede po ba pa PM ng config na pwede sa root cp? Gusto ko po ma try sir. Thank you.
TS TS F FreeZONE Forum Expert Jan 11, 2019 #258 ____Prinnsheys said: PHC-Noluck Sir. Na root po cp ko, pwede po ba pa PM ng config na pwede sa root cp? Gusto ko po ma try sir. Thank you. Click to expand... Anong promo mo ganda?
____Prinnsheys said: PHC-Noluck Sir. Na root po cp ko, pwede po ba pa PM ng config na pwede sa root cp? Gusto ko po ma try sir. Thank you. Click to expand... Anong promo mo ganda?
P PHC_Prinnsheys Eternal Poster Jan 11, 2019 #260 PHC-Noluck said: Anong promo mo ganda? Click to expand... Naka Gosakto90 po ako ngayon. Pwede ba siya?
PHC-Noluck said: Anong promo mo ganda? Click to expand... Naka Gosakto90 po ako ngayon. Pwede ba siya?