🔒 Closed Pa help po sa nag work as dev or naka experience po

Status
Not open for further replies.

imdrick1

Fanatic
Hi po, ano po ba requirements as a developer, i know how to construct syntax in java/c++ pero i depending on stockoverflow.

Im still a student, and gusto ko maging freelancer as a developer. But i dont know how to start, gusto ko pa matuto at ma widen yung knowledge ko about programming. At gusto ko din ma practice as a coder.

Thank you po sa mag reply. Advance merry christmass to all :)

Self study lang boss at marami pong tutorial video diyan nagkalat
i keep studying po and searching , pero gusto ko maging free lancer para sa experience po. para ready na ako sooner pag grad na po ako, marami kasi mga classmate ko na di kaagad nakatrabaho sa as IT related.

i keep studying po and searching , pero gusto ko maging free lancer para sa experience po. para ready na ako sooner pag grad na po ako, marami kasi mga classmate ko na di kaagad nakatrabaho sa as IT related.
dapat po nasa magandang pangalan ka ng school para po ma hire ka agad kahit hindi ka ganun ka galing mabenta po kasi ang pangalan ng mga top school sa employer

and mas okay din po yung gusto mo yung ginagawa mo kahit hindi dahil sa pera alam mo yun? yung gagawin mo siya dahil gusto mo at hindi dahil sa sweldo mas okay po yung ganun enjoy kana sa work mapapadali mo pa

Kung freelancer, marami needed na wordpress developer if freelancer ka, mahirap na makahanap ng client as freelancer if graphic designer and web developer ka. Ang uso ngayon na freelancing are virtual assistant, wordpress, transcriber, english tutor, seo and etc.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 7
    Replies
  • 208
    Views
  • 7
    Participants
Last reply from:
Delta India Charlie Kilo

Trending Topics