❓ Help Ma unblock pa poba ang sun ng kusa tulad ng dati?

Status
Not open for further replies.
Dalawa beses ko itetext?
Nope, pag blocked ang sim mo una mong ite-text ay ROAM ON after mo ma receive ang message na successful saka ka mag ROAM OFF then wait for the confirmation na deactivated na ang roaming.
PS: misan medyo matagal ma-receive ang text kaya tiyaga lng mag hintay, tip ko sayo medyo tadtarin mo ng text kapag walang response...

Nope, pag blocked ang sim mo una mong ite-text ay ROAM ON after mo ma receive ang message na successful saka ka mag ROAM OFF then wait for the confirmation na deactivated na ang roaming.
PS: misan medyo matagal ma-receive ang text kaya tiyaga lng mag hintay, tip ko sayo medyo tadtarin mo ng text kapag walang response...
Ok boss thank you.

Wag nyo po i-spam ng text, kasi naka queue po yung sa system nila. kapag nagpatong patong yung request nyo.. once na process yung ROAM OFF nyo tapos naka connect kana, then na process nanaman yung ibang request mo na ROAM ON mawawalan ka ulit ng data.

kunwari ng request ka ng ROAM ON ng 3 beses bago ka pa nireplyan ng success

ROAM ON - ON QUEUE
ROAM ON - ON QUEUE
ROAM ON - ON QUEUE

after ng ilang oras/minuto na process yung unang request mo then nag send ka ng ROAM OFF.

ROAM ON - PROCESSED | ROAM OFF - ON QUEUE
ROAM ON - ON QUEUE
ROAM ON - ON QUEUE

once na processed din yung ROAM OFF mo mag kaka data connection kana ulit

ROAM ON - PROCESSED | ROAM OFF - PROCESSED - Sim is unblocked
ROAN ON - ON QUEUE
ROAM ON - ON QUEUE

pero kapag nag reprocessing yung system nila, meaning babalikan yung mga naiwan na request, dadaaan nanaman yung request mo.

ROAM ON - PROCESSED | ROAM OFF - PROCESSED - Sim is unblocked
ROAM ON - PROCESSED - this time mawawalan ka nanaman ng data kasi naka roaming ka.
ROAM ON - ON QUEUE

Kapag pag nag sunod sunod ka ng request mapapansin mo every ilang oras ma bblock nanaman yung sim mo, then kailangan mo nanaman ulitin yung process. saka kaya lalong bumabagal yung processing nila kasi kaka spam.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 10
    Replies
  • 560
    Views
  • 5
    Participants
Last reply from:
Cyredge

Trending Topics