A Aerxn Elite Oct 29, 2018 #1 Paps. sino may Bleach movie dito sa netflix. may nakalagay bang Expire in 1 day? ano po ibig sabihin non? Tignan nyu po yung pic sa baba. salamat Attachments IMG_20181029_190458.png 55.1 KB · Views: 0
Paps. sino may Bleach movie dito sa netflix. may nakalagay bang Expire in 1 day? ano po ibig sabihin non? Tignan nyu po yung pic sa baba. salamat
TS TS A Aerxn Elite Oct 29, 2018 #4 PHC-Delete said: Yung sa pag download mo yan 1 day lang sua dapat Click to expand... ah. bale kapag dinownload mo. need mo panooren kasi ma eexpired siya pero di siya tatanggalin ng netflix sa playlist nila? pwede ko pa po ma download ulet yun? Upvote 0 Downvote
PHC-Delete said: Yung sa pag download mo yan 1 day lang sua dapat Click to expand... ah. bale kapag dinownload mo. need mo panooren kasi ma eexpired siya pero di siya tatanggalin ng netflix sa playlist nila? pwede ko pa po ma download ulet yun?
TS TS A Aerxn Elite Oct 29, 2018 #5 RamosTv said: Ahh yung bleach korea Click to expand... yes paps Upvote 0 Downvote