🔒 Closed Lazada trick/video tut for easy understanding!

Status
Not open for further replies.
limit reached pa din, sinunod ko naman nasa vid inulit ko na din ang airplane on/off haysView attachment 474929
Hiram ka phone ng nanay mo pasahan mo lazada copy mo invitation code baam tapos ang reach limit

Kaya nag reach limit yan kaka top up mo lang ung aking main den reach limit bukas ko pa tetestingin walang gagana jan kasi mismong ung link na binigay sayo naka reg sa system nila na kakatopup lang kaya

Warning: Avoid sms/text, all capital letters, jejemon style posts
lagi reach limit po, anu ba dapat gawin pag ganayan?
UULITIN KO, BAKA DUN SA MGA NAG REREACH LIMIT DAHIL SIGURO NAKAPAG TOP UP NA KAYO. KAPAG NAKAPAG TOP UP KANA NGAYUNG ARAW. HINDI KANA MAKAKAPAG REFER ULIT. HINTAY NLANG KAYO KINABUKASAN BANDANG 12PM MAGRERESET ANG LAZADA.
KUNG NAGREREACH LIMIT PARIN KAU BAKA DAHILAN YAN SA PAGGAWA NIYO NG MDAMING MAIN ACCOUNT SA ISANG DEVICE. TAKE NOTE: (EXCEPT DUN SA NAKA ROOTED PHONE) YUNG ANDROID ID NG ATING DEVICE AY NAKA REG. NA MISMO DUN SA IMMUNE SYSTEM NG LAZADA. KAYA KUNG GAGAWA KAU NG MRAMING MAIN ACCOUNT O KAHIT DALAWA LNG YAN. MADEDETECT PARIN YAN NG IMMUNE SYSTEM NG LAZADA.
KAYA IWASAN ANG ANG PAGGAWA NG MDAMING MAIN ACCNT SA ISANG DEVICE PRA HINDI KAYO MA BLOCK NI LAZADA. KAYU DIN.
KUNG ROOTED KAU, MAY TWEAK JAN, HANAPIN NIO NALANG ANG MAY THREAD PRA SA ROOTED PHONE. PERU KNG HNDI KA ROOTED, WAG KANA GUMAWA DAHIL IKAW DN MAGSASUFFER. 1 MAIN ACCOUNT SA LAZADA APP SA ISANG DEVICE. KAYA PARA SA HINDI ROOTED GUMAMIT KAYU. NG IBANG DEVICES. PARA MAKAPAGFARM. NG MAS MADAMI. YUN LNG.

UPDATE AS OF 10:54PM
KEEP FARMING EVERYONE! MAAGANG PAMASKO NI LAZADA :) Screenshot_20181022-225427.jpg Screenshot_20181022-225501.webp

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 259
    Replies
  • 14K
    Views
  • 144
    Participants
Last reply from:
KRAMNEVER

Online now