👨‍🏫 Tutorial Tambayan ng mga farmers! [official]

Status
Not open for further replies.
CM Flare X V2 lang ang akin e. Tapos KingRoot gamit ko.
Ang alam ko sa mga Samsung ang unit ay pa PC ang pagroot tapos ODIN yung pagroot.
Wag po mag root ng Samsung specially na ang firmware an ifa-flash mo ay maaring ma botloop ang phone mo o Di kaya ay ma bricked. Pag nag root ka kasi need mo pang magpunta sa Developer Options unlike other android na supported ni kingroot.I suggest na sa mga technician ka mag pa root. Para pag na bootlop cp MO, responsible nila yan. Pero pag ikaw naka bootlop ikaw ang magpapa-ayos at magbabayad niyan.

WAHAHAHA finish na.. 3 dummy sims lang nireg ko from 1.5k RB

Abang na kayo maya magsold out si globobo baba yan presyuhan niya

Attachments

• Screenshot_20190115-132724.webp
    Screenshot_20190115-132724.webp
    64.8 KB · Views: 54
Wag po mag root ng Samsung specially na ang firmware an ifa-flash mo ay maaring ma botloop ang phone mo o Di kaya ay ma bricked. Pag nag root ka kasi need mo pang magpunta sa Developer Options unlike other android na supported ni kingroot.I suggest na sa mga technician ka mag pa root. Para pag na bootlop cp MO, responsible nila yan. Pero pag ikaw naka bootlop ikaw ang magpapa-ayos at magbabayad niyan.
hahaha,, 1st ko mag root nag bootloop,, pero ok lng naman if may pc ka maayos mo kagad

anybody kung sino may alam pano gamitin qrscan promo code ni gcash nakakuha kase ako 70php di ko alam gamitin,. haha
same pano kaya?
Scan niyo lang yung QR ng participating merchant via Gcash/Messenger app automatic na maapply yung voucher pero pwede kang makapili kung marami yung voucher mo sa isang gcash account. Kahit walang laman yung Gcash pwede basta above minimum purchase. Pagkakaalam ko 20php minimum purchase ng voucher.

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 71K
    Replies
  • 2M
    Views
  • 3K
    Participants
Last reply from:
eygiii

Online now