C Cjhayjhay Fanatic Oct 7, 2018 #1 Mga sir. Tanong ko lang po. Ilan limit data usage para di mablock sim kay tnt? Salamat mga sir.
R redhotchili Eternal Poster Oct 7, 2018 #2 walang limit boss ..pwdi ka ma block anytime .. Upvote 0 Downvote
TS TS C Cjhayjhay Fanatic Oct 7, 2018 #3 redhotchili said: walang limit boss ..pwdi ka ma block anytime .. Click to expand... Salamat sir sa info. Upvote 0 Downvote
redhotchili said: walang limit boss ..pwdi ka ma block anytime .. Click to expand... Salamat sir sa info.
R redplant Honorary Poster Oct 7, 2018 #4 Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+ Upvote 0 Downvote
Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+
TS TS C Cjhayjhay Fanatic Oct 7, 2018 #5 redplant said: Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+ Click to expand... Salamat sir sa info. Upvote 0 Downvote
redplant said: Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+ Click to expand... Salamat sir sa info.
F fR31nD Forum Expert Oct 9, 2018 #7 redplant said: Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+ Click to expand... pwede patut ng unli20 + bypass at ig10 + bypass Upvote 0 Downvote
redplant said: Depende sa gamit mong trick. Ito napansin ko sakin, sa mga na blocked ko ng sim: Unli20 + bypass = 2GB+ IG10 + bypass = 1GB+ SE No Load = 300mb+ Click to expand... pwede patut ng unli20 + bypass at ig10 + bypass