B BlackPandora Fanatic Aug 7, 2018 #2 don't suggest refund trick. pwede kang ma banned sa refund trick > Upvote 0 Downvote
TS TS C Cyberkilla Leecher Aug 7, 2018 #3 BlackPandora said: don't suggest refund trick. pwede kang ma banned sa refund trick > Click to expand... Pero matunong kapo ba? Upvote 0 Downvote
BlackPandora said: don't suggest refund trick. pwede kang ma banned sa refund trick > Click to expand... Pero matunong kapo ba?
B BlackPandora Fanatic Aug 7, 2018 #4 Cyberkilla said: Pero matunong kapo ba? Click to expand... may nakita akong video pero nakalimutan ko kung saan ko nakita un. sa fb ata un. hanap ka na lang sa youtube. easily banned pa naman ngayon ^_^ Upvote 0 Downvote
Cyberkilla said: Pero matunong kapo ba? Click to expand... may nakita akong video pero nakalimutan ko kung saan ko nakita un. sa fb ata un. hanap ka na lang sa youtube. easily banned pa naman ngayon ^_^
F -Fiend- Elite Aug 7, 2018 #5 mas ok sir kung established ka muna para may magturo. Upvote 0 Downvote
TS TS C Cyberkilla Leecher Aug 7, 2018 #6 ssuave1968 said: mas ok sir kung established ka muna para may magturo. Click to expand... Marunong kapo ba? Upvote 0 Downvote
ssuave1968 said: mas ok sir kung established ka muna para may magturo. Click to expand... Marunong kapo ba?