Warning: Avoid sms/text, all capital letters, jejemon style posts
ano sir un bago?d k pwd ma pm ehGuys may bago na vpn na pwede sa surf alert pm me sa gusto
ano sir un bago?d k pwd ma pm ehGuys may bago na vpn na pwede sa surf alert pm me sa gusto
HACNET Vpnano sir un bago?d k pwd ma pm eh
ano sir un bago?d k pwd ma pm eh
Ok share ko na po!!!!!H.HACNET
Vpn
Forbidden link boss upload mo nalang sa drop or datafileOk share ko na po!!!!!
Ito ang link:You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
Una:download ang apps na ****net ver. 1.0.19
Tapos magload 10-15pesos then surfalert on para sa globe
Tapos punta sa server hanapin ang'free account 2gtm then connect
Note : pag ayaw mag connect gamitan nyo lang ng gs 20mb para pampagana lang ok thanks enjoy downloading
Location nyo po ? Taga valenzuela po kasi ako ehnot working sakin may 10 balance na ako tsaka nakasurfalert on . peru di paren ako maka connect
Di po sir tm po yan na block daw po kasi pag tnt2 slot sim phone mo . baka naman tnt yung naka konek sa vpn mo
Konekted ka parin hanggang ngayun? Ds mo nga ilang mb na si sky, while nag.rereply ka sa aking comment or sa ibaDi po sir tm po yan na block daw po kasi pag tnt
Ds ? Btw connected parin poKonekted ka parin hanggang ngayun? Ds mo nga ilang mb na si sky, while nag.rereply ka sa aking comment or sa iba
Haha ubos load nyanBaka nagsurfalert off ka tapos nagon ka uli..after 15 mins. madidiskonek yan
Ss i mean hahahahhaa ss mo ulit kuys while commenting on me para maniwala na talaga sila sayo , with mb on sky haDs ? Btw connected parin po
Pasensya na guys ayaw lumabas ung name nya pag di ako naglagay ng dotbawal sms style post. ayusin mo. read our rules. or youll be judged accordingly
Ok myhäçknet vpnpa pm brad di ko alam pano pm