T totzkie28 Enthusiast Jun 13, 2018 #1 Good morning guys.. Share ko lang po to Gtm=)use Globeswitch Connect po yan kong may mb. pa kayo sa gs nyo. Smart=) No load connected yan Para sure di kayo ma bloc Use promo::>Aoc20 to 9999 Feedback kayo guys ah kong working Salamat (",) totzkie28 Attachments gtm smart2.ehi gtm smart2.ehi 3.1 KB · Views: 14
Good morning guys.. Share ko lang po to Gtm=)use Globeswitch Connect po yan kong may mb. pa kayo sa gs nyo. Smart=) No load connected yan Para sure di kayo ma bloc Use promo::>Aoc20 to 9999 Feedback kayo guys ah kong working Salamat (",) totzkie28
A Arvin Kirk Eternal Poster Jun 13, 2018 #9 ulqioura6908 said: Ah may risk ba na ma block smqrt pag no load? Click to expand... yes ... i already test 3 sim card smart LTE and it was already blocked after a day. never tested kung pag may load ay di ma block ni smart. Now wala ng data yung mga smart LTE ko goodbye 150 pesos ahahaha
ulqioura6908 said: Ah may risk ba na ma block smqrt pag no load? Click to expand... yes ... i already test 3 sim card smart LTE and it was already blocked after a day. never tested kung pag may load ay di ma block ni smart. Now wala ng data yung mga smart LTE ko goodbye 150 pesos ahahaha
TS TS T totzkie28 Enthusiast Jun 13, 2018 #10 ulqioura6908 said: Ah may risk ba na ma block smqrt pag no load? Click to expand... Yes po need lang talaga promo
ulqioura6908 said: Ah may risk ba na ma block smqrt pag no load? Click to expand... Yes po need lang talaga promo
S Student ko Fanatic Jun 16, 2018 #17 Paps tanung lang no capping bayan allout20 ? Mindanao area ako kya d gumaga na no load