welcome po sirMaraming salamat po boss dami mong natulungan godbless

Dito ako pampamga lahat ng dl ko ehi ayaw yung sayo lng gumagana, just keep update sana lodi para hayahay hahahaha salamat ng marami![]()
ui thanks talaga sa feedback sir..yes po lagi ko iuupdate to para senyo poDito ako pampamga lahat ng dl ko ehi ayaw yung sayo lng gumagana, just keep update sana lodi para hayahay haha

Update lang po, di po pala ako makaconnect sa ktr config niyo po.Salamat po dito Boss Frankiboi. Connected po siya at mabilis.
cge po sir try nyo![]()
boss walang capping si smart pero may blocking ung data nya sa smart...mga 800 mb per day pag no load para iwas blockBoss ilan mb ba bago ma capped sa smart?? thanks
thanks sa feedback mo siridol thank you.
fast connect
fast internet
pwde pa sa rooted.

thanks sa feedback sirSalamat po dito Boss Frankiboi. Connected po siya at mabilis.

yung settings po na iibahin sa screenshots padoublecheck poUpdate lang po, di po pala ako makaconnect sa ktr config niyo po.

luzon area lang po sirwala kabang sun sir? visayas fb promo po? :/

luzon area lang po sir
open for leecher po yan sir..madodownload nyo yung mga linksBkt po dko makita ung file na ni uupload nyo, tolong naman guyz paano ako ma eshtablish lage ko kase d ma down load ung ehi file pang ros