❓ Help Pa help naman po di kasi ako mka pasok need po ng approval :( sana gagana newbie here thank you

Status
Not open for further replies.
and no need na ipagpilitan babae ka.. ahaha so what if tawagin sir maam boss etc.. ang importante po eh magawa mo problema mo.

marami akong kilalang babae kuno pero lalake. kahit pa fb nila at tweeter at tinder acct is babae unless ma meet ka ng personal at ma prove mo na babae ka
Hahahah idi punta ka dito sa davao para malaman mo talga na babae ako, and anyways di ko nmn pinipilit sabihin na babae ako, its ur own choice to believe me or not :) simple du nmn siguro bawal sabihin ko na babae ako :) for my real gender :) i have my fb to prove that im a gurl ;)

Hahahah idi punta ka dito sa davao para malaman mo talga na babae ako, and anyways di ko nmn pinipilit sabihin na babae ako, its ur own choice to believe me or not :) simple du nmn siguro bawal sabihin ko na babae ako :) for my real gender :) i have my fb to prove that im a gurl ;)

Hahahahaah!! Ang OA mo kuya! Pag pilitan ba naman na lalaki ako? Hahahahha patawa!

dont mind it.. if girl ka .. wag mong pansinin sinasabi ko

dont mind it.. if girl ka .. wag mong pansinin sinasabi ko
Yun naman pala eh so i dont mind it also if u called me a boy! The main reason why im here coz i want to learn this Vpn coz im a newbie, di ako nandito bcoz pra ma prove na babae or lalaki ako as what i said recently im a girl :) and i can prove it if u want,, gawain nyo kasi mga lalaki mang loko kaya nadadamay yung mga totoong babae! Truthslap!

Hahahahaah!! Ang OA mo kuya! Pag pilitan ba naman na lalaki ako? Hahahahha patawa!
Straight to the point nga di nga niya alam na babae talga ako or lalaki hahhaha! Basta sabihin lang na lalaki yun na paniniwalaan nila, mga ibang pinoy nga naman! Straight to the point mag judge kahit di pa nila nakikita or na proprove hahahaha patawa!

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 31
    Replies
  • 901
    Views
  • 9
    Participants
Last reply from:
Lovlove16

Trending Topics