PHC-Sabina
Forum Guru
May mali ka sa setupboss PHCarl salamat po nakagawa na ako ...pero bat po nag eerror pag nag create ako nang account using my reseller?...server po ba ang problema nito? o nag kamali ako uli sa setup
May mali ka sa setupboss PHCarl salamat po nakagawa na ako ...pero bat po nag eerror pag nag create ako nang account using my reseller?...server po ba ang problema nito? o nag kamali ako uli sa setup
pati proxy? kasi para di din ata gumagana pag gamitin din sa proxyChange mo na lang
try mo iregester kapatid ip mo sa bytessh.ml ganyan din dati sakin ehboss PHCarl salamat po nakagawa na ako ...pero bat po nag eerror pag nag create ako nang account using my reseller?...server po ba ang problema nito? o nag kamali ako uli sa setup
di ko ma access site nila ehtry mo iregester kapatid ip mo sa bytessh.ml ganyan din dati sakin eh
try mo iregester kapatid ip mo sa bytessh.ml ganyan din dati sakin eh
No need registration na yandi ko ma access site nila eh
Kasi nga. You haven't entered the correct root password for your vps servermay isa pa din akong problema ma download and config pero ayaw maka create ng account
ito ang error Didn't receive 200 OK from remote server. (HTTP/1.0 401 Unauthorized)
mas maganda na pala eh... heheNo need registration na yan
ayon!di mo talaga ma aaccess kung mali pass mo.. nakalimutan mo siguro new pass moKasi nga. You haven't entered the correct root password for your vps server
huh? kahit na open ko na naka add na ako ng server? maka download sa config nya... tapos yun nga lang error pag mag create na ng user para sa configKasi nga. You haven't entered the correct root password for your vps server
Gawin mo na lang wag na maraming tanonghuh? kahit na open ko na naka add na ako ng server? maka download sa config nya... tapos yun nga lang error pag mag create na ng user para sa config
Edit mo na lang sa download.html tapos lagay mo sa folder dun sa spft yung location ng configung download sana sir maganda mag lagay dun ng mga config like EHI na open SSH pano un ma eedit?
Nice. Congrats. User-pass nito?working na hehe salamat po itu pala nagawa ko
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.