🔒 Closed Planning to buy a mid range smartphone need advice:)

Status
Not open for further replies.

z3th

Eternal Poster
Good day ka phc im planning to buy a mid range smart phone Mi a1 o Mi note 4x? Need your advice.

If you want pure android experience, you should go with Mi A1.

Otherwise, if XiaoMi User and familyar sa user interface, choose Note 4x.

But for me, i should go with Mi A1. With 2 year system updates and security pätches from Android One Project.

Salamat sa mga advice tlgang gusto ko ung mi a1 kasi nga pure andoird exp, kaso parang me downside sa battery life?3000mamp?

opo walang playstore yung china variant, installan nalang.. wala pa yatang global version eh?
Mas mahirap maginstall ng Gapps sa China Variant kapag hindi pa unlocked ng bootloader, kasi hindi gagana sa isang install lang. Kailangan nasa System Partition ng Google Services kaysa sa User Install lang.

Maganda nga specs ng mi a1 makakalaro ka ng latest hd games. Balita kopa irerelease na ata ang gta 4 sa android ngayong April 29, with snapdragon processor along with adreno gpu malalaro muna

Go for xiaomi redmi note 4x wala ka ng talo diyan and also global siya my play store na
My custom roms pa my update pa and also my 1yr warranty pa for just 8k my sukli ka pa if gusto mo makura my 7k lang sa greenhills

Mganda din nmn ung mga reviews ng note 4, 1st time ko mag mi brand n phone ok ba ung quality?i mean matibay ba xa?kac yng lg g2 ko 5yrs ok pa eh kaso kelangn n palitan battery problem

Mganda din nmn ung mga reviews ng note 4, 1st time ko mag mi brand n phone ok ba ung quality?i mean matibay ba xa?kac yng lg g2 ko 5yrs ok pa eh kaso kelangn n palitan battery problem
Oo nga maganda naman po e kaso mas gusto ko etong note 5 pro gaanda ng design e hays kinulang lang sa
Pera sa novo kame bibili kasi puro global dun hinde china kaya ayos kasi pag global my play store e

Oo nga maganda naman po e kaso mas gusto ko etong note 5 prô gaanda ng design e hays kinulang lang sa
Pera sa novo kame bibili kasi puro global dun hinde china kaya ayos kasi pag global my play store e
Gusto ko n tlga bumili kaso wait konlang ung global version para no compatibility issue dito satin

Status
Not open for further replies.

About this Thread

• 24
    Replies
  • 414
    Views
  • 11
    Participants
Last reply from:
kahlee

Trending Topics