Master PesteM, pasali namn po sa mga susunod na server please.server 1 complete line na. please wait nalang ninyo piem ko sa ip at hub
Master PesteM, pasali namn po sa mga susunod na server please.server 1 complete line na. please wait nalang ninyo piem ko sa ip at hub
please quote this..
server 1
10 user only. starts now.
ipipiem ko server ip at hub
okay lang yan boss, para di rin maabuse ang serverwaiting pa ako sa anti torrent at bruteforce script.. diko pa ma ipost ang server 1 please standby

waiting pa ako sa anti torrent at bruteforce script.. diko pa ma ipost ang server 1 please standby
Magbackread ka po hehedi ako makakonekta sa server2-4..ako lang ba o kayo din?
sana sir ung 159 para maka access ako sa kissanime ehehewaiting pa ako sa anti torrent at bruteforce script.. diko pa ma ipost ang server 1 please standby
di ako makakonekta sa server2-4..ako lang ba o kayo din?
159 good for downloading kaya maganda hehesana sir ung 159 para maka access ako sa kissanime ehehe
tingin ko 128 good for dl para sakin kahit peek hr umaabot ng 700kbs dl spd rate ko ewan ko.. ahaha159 good for downloading kaya maganda hehe
Naka-3G o 4G ka?tingin ko 128 good for dl para sakin kahit peek hr umaabot ng 700kbs dl spd rate ko ewan ko.. ahaha

sir PesteM DiabolicaE pasali sa server 2 salamat keep sharing sirserver 1 complete line na. please wait nalang ninyo piem ko sa ip at hub
sir penge po ako server 2 hawaiting pa ako sa anti torrent at bruteforce script.. diko pa ma ipost ang server 1 please standby