Na access kiss anime server1-6papi kung okay lng po pa request po ng server na pwede access po ung kiss anime kase po halos po ng mga server po di po pwede access ung kiss anime po.
Kakapanood ko lang kahapon ng hero academia
Na access kiss anime server1-6papi kung okay lng po pa request po ng server na pwede access po ung kiss anime kase po halos po ng mga server po di po pwede access ung kiss anime po.
baket ako di ko ma access... denied ako eh gamit server 5 check ko mamaya uwasan daw ung server 3 may trojan daw o ewan eh.Na access kiss anime server1-6
Kakapanood ko lang kahapon ng hero academia
Natry mona lahat ng server?baket ako di ko ma access... denied ako eh gamit server 5 check ko mamaya uwasan daw ung server 3 may trojan daw o ewan eh.
server 4 ako ngayon access denied sa kiss anime.
nag ccleaner na ako pati browser. pag gamit ko ung server ni master kaolin na access ko ung kiss animeNatry mona lahat ng server?
Gamit ka ccleaner app pc/lappy mo
di pa ako na d-dc yesconnected kapa until now ?
Clean registry also.nag ccleaner na ako pati browser. pag gamit ko ung server ni master kaolin na access ko ung kiss anime
di pa ako na d-dc yes
server 4 super stable sakin kaso walang kiss anime T.T kaya nga nag papa request ako eh kay papi pesty kung merong server na pwede ma access kiss animewhat server tol
pati registry ba? kaka clean up ko lang kagabi eh.sige try mo munaClean registry also.
Wait lang connect ako test ko mga server
Nag a update pala si Boss ng mga server nya.pati registry ba? kaka clean up ko lang kagabi eh.sige try mo muna
may internet parin ako eh may notice ba si papi pesty na mag log out habang nag update sya ng mga servers?Nag a update pala si Boss ng mga server nya.
Bukas ko nalang itry hehe
Yun nga eto connected nako server 2 access denied nga kissanime. rumay internet parin ako eh may notice ba si papi pesty na mag log out habang nag update sya ng mga servers?
kitams kaya nga need ko talaga server ni master kaolinaccess denied talaga
try nyo gamitin yung game server sa kissanime. ok syaaccess denied talaga