R raiderrr Fanatic Apr 15, 2018 #1 Guys share naman ng pang internet nyo, pang mindanao na promo, mas maganda kung may no load needed na pang internet kayo, share guys
Guys share naman ng pang internet nyo, pang mindanao na promo, mas maganda kung may no load needed na pang internet kayo, share guys
P PHC-Raldin Elite Apr 15, 2018 #2 yu nosbliding mi , so di ansir is der is nu now kappping in glub and ti im ! Translation : Ang gwapo mo parekoy = ) . Walang No capping sa Globe and TM pero may globe switch Upvote 0 Downvote
yu nosbliding mi , so di ansir is der is nu now kappping in glub and ti im ! Translation : Ang gwapo mo parekoy = ) . Walang No capping sa Globe and TM pero may globe switch
T thanskie07 Eternal Poster Apr 15, 2018 #5 PHC-Raldin said: yu nosbliding mi , so di ansir is der is nu now kappping in glub and ti im ! Translation : Ang gwapo mo parekoy = ) . Walang No capping sa Globe and TM pero may globe switch Click to expand... nyajahahah .. tinde mu kuys .. Upvote 0 Downvote
PHC-Raldin said: yu nosbliding mi , so di ansir is der is nu now kappping in glub and ti im ! Translation : Ang gwapo mo parekoy = ) . Walang No capping sa Globe and TM pero may globe switch Click to expand... nyajahahah .. tinde mu kuys ..
J jeffking43 Fanatic Apr 16, 2018 #6 Bai sulayi ni.. Load ka lang 157 pesos COMBOGAKCOF139 COMBOGHBFA18 Send 8080 500minutes call to GTM 1000+ text to all net 1Gb data COC (ok for injector din) Consumable ni for 30 days Upvote 0 Downvote
Bai sulayi ni.. Load ka lang 157 pesos COMBOGAKCOF139 COMBOGHBFA18 Send 8080 500minutes call to GTM 1000+ text to all net 1Gb data COC (ok for injector din) Consumable ni for 30 days