ganyan din akin nung nag add server ako..ano kaya solution jan sir ts?Boss bk8 ayaw mag create ito ang palabas
Nag add ako ng server pero ayaw parin
sir pag nag aad ako ng server laging error pg mag create ng user..pano un sir?kamusta itong thread? salamat sa mga nag fefeedback sa mga questions ah![]()
internal server error lagi after ko maadd 2nd serversir pag nag aad ako ng server laging error pg mag create ng user..pano un sir?
sa ilgagay mong server, dapat naka install ang vpn only script dun.sir pag nag aad ako ng server laging error pg mag create ng user..pano un sir?
sir pwede pakisuyo paki link yung script.. salamat sir..sa ilgagay mong server, dapat naka install ang vpn only script dun.
gamitin mo modded script ko, nag didisconnect yung sa ibang script.
Oo paps. Katabi nung title. favicon yun e.Alin du. Boss ung sa icon sa taas mo?sa title?
Boss d na ma access yung bytessh.ml/ocsOo paps. Katabi nung title. favicon yun e.
No need na siya paps. Bago na yung autoscript ni Clrkz. Di mo na kailangan iregister.Boss d na ma access yung bytessh.ml/ocs
ok na sir, ginamit kong script sa 2nd server yung kay mam LadyClare salamat mam salamat sir tssa ilgagay mong server, dapat naka install ang vpn only script dun.
gamitin mo modded script ko, nag didisconnect yung sa ibang script.

boss may pm ako sayoNo need na siya paps. Bago na yung autoscript ni Clrkz. Di mo na kailangan iregister.
Sir i have question pano nmn po s html s adroid pra mamakeupan si ocs panel salamat sna mapansinkamusta itong thread? salamat sa mga nag fefeedback sa mga questions ah![]()
405 error boss paki ayos naman po405. That’s an error.
The request method POST is inappropriate for the URL/search?q=cache:You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.. That’s all we know.
Pm moko boss bulong nlng hahaOo paps. Katabi nung title. favicon yun e.
Base html search mo nlng idolOo paps. Katabi nung title. favicon yun e.
Boss paano ma save ang SERVER MESSAGE yung nano /etc/issue.net yan diba inedit ko na pero paano e save sa JUICESSHkamusta itong thread? salamat sa mga nag fefeedback sa mga questions ah![]()
Ctrl xBoss paano ma save ang SERVER MESSAGE yung nano /etc/issue.net yan diba inedit ko na pero paano e save sa JUICESSH