Android gamit ko san ma d dl Yun?Download ka doon
Android gamit ko san ma d dl Yun?Download ka doon
Hindi ko alam kapag android, pang pc langAndroid gamit ko san ma d dl Yun?
AndFTP for Android pero I recommend WinSCP talaga para madaliHindi ko alam kapag android, pang pc lang
Teh pwede mo ko maturuan? Pag Android?AndFTP for Android pero I recommend WinSCP talaga para madali
nageeror tlaga skin nakalagay "No such file or directory" ganito lumalabas pag inoopen ko sa browser..alam mo ba pano gumawa directory?Hehe di pa naman lahat na experience ko na![]()
![]()
![]()
San ka kumuha ng script?nageeror tlaga skin nakalagay "No such file or directory" ganito lumalabas pag inoopen ko sa browser..alam mo ba pano gumawa directory?
yung binigay mo etoSan ka kumuha ng script?
ahh wag mo na buksan yung,,, your-ip:85/info.php diretso ka na sa next command ganon ginawa koyung binigay mo eto
You do not have permission to view the full content of this post. Log in or register now.
jan ako naii stock eh pag binubuksan ko na sa browser File not found minsan nkalagay
rerun this script
chown -R www-data:www-data /home/vps/public_html
chmod -R g+rw /home/vps/public_html
chmod 777 /home/vps/public_html/config
chmod 777
/home/vps/public_html/config/inc.php
chmod 777
/home/vps/public_html/config/route.php
haha ok na nagawan ko na paraan..salamat lodiahh wag mo na buksan yung,,, your-ip:85/info.php diretso ka na sa next command ganon ginawa ko
nakagawa na ako ng ocs panel ko..dun ko pa rin ba iinsert ung autoscript or panibagong connection ang gagawin ko?hindi po ma change owner, walang config na folder sa directory ng public_html
ahh wag mo na buksan yung,,, your-ip:85/info.php diretso ka na sa next command ganon ginawa ko

Hmmm ano kaya ibig sabihin nito?
View attachment 348708
"Maaf, hanya IP yang terdaftar yang bisa menggunakan script ini!