M mitzi11 Enthusiast Apr 5, 2013 #1 mga admin at staff po. Pa delete na lang tong thread ko. Mukhang may spy dito, ingats po sa pag post. Thanks. Di ko na ma aupdate ito. Tuwing sheshare ko kasi bigla o ilang araw lang wala na kagad.
mga admin at staff po. Pa delete na lang tong thread ko. Mukhang may spy dito, ingats po sa pag post. Thanks. Di ko na ma aupdate ito. Tuwing sheshare ko kasi bigla o ilang araw lang wala na kagad.
S sethpogi17 Journeyman Apr 7, 2013 #7 wamboo-komikero said: ows?hnd nga tzong,pbinyag nga.. Click to expand... pa try.....................
S sethpogi17 Journeyman Apr 7, 2013 #8 sethpogi17 said: pa try..................... Click to expand... try nga po..........................
TS TS M mitzi11 Enthusiast Apr 9, 2013 #15 mga bro, sis di ko po alam bt d na xa nkkdl ng matinu peo nung pin0st ko to dito, sarap ng dl ko. Pati ung om 7.1 q d ko alam bkt nagloko dn. Nwala yung mga speed dial ko. Kaya ang gamt ko na lang e ito o yung pn0st k0ng link o oupeng browser.
mga bro, sis di ko po alam bt d na xa nkkdl ng matinu peo nung pin0st ko to dito, sarap ng dl ko. Pati ung om 7.1 q d ko alam bkt nagloko dn. Nwala yung mga speed dial ko. Kaya ang gamt ko na lang e ito o yung pn0st k0ng link o oupeng browser.
M mhamxy Grasshopper Apr 11, 2013 #16 bat di ma ed'load,,,,.............................???????????salamt poh,,?
TS TS M mitzi11 Enthusiast Apr 11, 2013 #17 sugbu said: bakit ayaw gumana sakin? pasubpl ulit... Click to expand... Eto na yung update updated: create new profile APN: http.globe.com.ph Dns 1&2: 8.8.8.8 Proxy: 80.239.242.19:80/%40 Port: 80 Note: -gamit ko sya sa oupeng 6.7 pwede din siguro to sa ibang operamini, try nyo gamitin yung profile sa taas pag nagfailed restart nyo lang tas deretso na yun nagtry ako magdl ng 56.1 mb ayun finished na sya kya nagpost na ko -like if nakatulong -feedback na din po Thanks
sugbu said: bakit ayaw gumana sakin? pasubpl ulit... Click to expand... Eto na yung update updated: create new profile APN: http.globe.com.ph Dns 1&2: 8.8.8.8 Proxy: 80.239.242.19:80/%40 Port: 80 Note: -gamit ko sya sa oupeng 6.7 pwede din siguro to sa ibang operamini, try nyo gamitin yung profile sa taas pag nagfailed restart nyo lang tas deretso na yun nagtry ako magdl ng 56.1 mb ayun finished na sya kya nagpost na ko -like if nakatulong -feedback na din po Thanks