D deecee711 Fanatic Feb 14, 2018 #441 PesteM DiabolicaE said: gamit ko yan boss Click to expand... pano timpla ng payload boss paturo hehe salamat
PesteM DiabolicaE said: gamit ko yan boss Click to expand... pano timpla ng payload boss paturo hehe salamat
F F A L L E N Forum Veteran Feb 14, 2018 #444 connected po salamat boss PesteM DiabolicaE Attachments Screenshot_2018-02-14-15-41-56-857.webp 32.7 KB · Views: 20
T tolyakarpov Forum Veteran Feb 14, 2018 #445 Ts salamat dito.try ko now.palagi akong talo sa chess online dahil mabagal config ko.try ko ito..salamat
Ts salamat dito.try ko now.palagi akong talo sa chess online dahil mabagal config ko.try ko ito..salamat
TS TS P PesteM DiabolicaE Contributor Established Feb 14, 2018 #446 isang beses lng input ang code. wait ninyo ma approve.. wag i flood.. almost 50 request iilan lang kayong nabigyan
isang beses lng input ang code. wait ninyo ma approve.. wag i flood.. almost 50 request iilan lang kayong nabigyan
R rickyrickyrocky Eternal Poster Feb 14, 2018 #447 PesteM DiabolicaE said: isang beses lng input ang code. wait ninyo ma approve.. wag i flood.. almost 50 request iilan lang kayong nabigyan Click to expand... sorry po ...nakuha ko na pala.. maraming salamat ts
PesteM DiabolicaE said: isang beses lng input ang code. wait ninyo ma approve.. wag i flood.. almost 50 request iilan lang kayong nabigyan Click to expand... sorry po ...nakuha ko na pala.. maraming salamat ts
O OpenKore Eternal Poster Feb 14, 2018 #449 ay may approval pa pala, kaya pala walang nangyayari kala ko error lang, sorry twice ako nag key-in ng code, waiting na lang thanks po
ay may approval pa pala, kaya pala walang nangyayari kala ko error lang, sorry twice ako nag key-in ng code, waiting na lang thanks po
TS TS P PesteM DiabolicaE Contributor Established Feb 14, 2018 #451 due to improvement and upgrades .. this site will be close .. new registration site is now up https://phcorner.org/threads/494468/
due to improvement and upgrades .. this site will be close .. new registration site is now up https://phcorner.org/threads/494468/