Jusko bakit mo binura yun? Install lang po ang gagawin mo wala pong naka indicate sa tutorial na may buburahin ka.wipe po don sa recovery img.
oo nga pala install po ginawa ko.Jusko bakit mo binura yun? Install lang po ang gagawin mo wala pong naka indicate sa tutorial na may buburahin ka.
kaso wla na nireset ko na po akala ko babalik sa data pag factory reset pero ganun parin, natuluyan na talaga... ano gagawin ko?oo nga pala install po ginawa ko.
pwede po ulitin ko procedure?Jusko bakit mo binura yun? Install lang po ang gagawin mo wala pong naka indicate sa tutorial na may buburahin ka.
Flash mo stock firmware para ma unbrick mo cp mo. Kung may twrp ka, then download mo yung latest firmware ng z010d sa official website. Tapos download ka ng stock recovery para ma flash mo yung stock firmware.pwede po ulitin ko procedure?
hindi naman sya na bootloop kc nakikita ko ung internal memory ko recovery img.baka nabootloop po o kaya deadboot.
ahh, cge po try koFlash mo stock firmware para ma unbrick mo cp mo. Kung may twrp ka, then download mo yung latest firmware ng z010d sa official website. Tapos download ka ng stock recovery para ma flash mo yung stock firmware.
Tignan mil po ito.Flash mo stock firmware para ma unbrick mo cp mo. Kung may twrp ka, then download mo yung latest firmware ng z010d sa official website. Tapos download ka ng stock recovery para ma flash mo yung stock firmware.
hindi ko talaga magawa, paulit ulit lang ako sa teamwin recovery.ahh, cge po try ko
Naku di naman deadboot e layo sa deadboot and hula mo lang nu?baka nabootloop po o kaya deadboot.
Na unbrick kona pero bakit ganito? Hindi naman ako rooted pero naka block ako sa mga ehi na bawal sa rooted device?Flash mo stock firmware para ma unbrick mo cp mo. Kung may twrp ka, then download mo yung latest firmware ng z010d sa official website. Tapos download ka ng stock recovery para ma flash mo yung stock firmware.
Na unbrick kona pero bakit ganito? Hindi naman ako rooted pero naka block ako sa mga ehi na bawal sa rooted device?
Hindi nman ako rooted.Nyahahhaha na fix na kasi yung root detection sa injector.
Hindi nman ako rooted.
Ahh, kaya pala.It means hindi mo na full unroot nyahahah may naiwan pang mga files.
Iroot mo na lang ulet.Na unbrick kona pero bakit ganito? Hindi naman ako rooted pero naka block ako sa mga ehi na bawal sa rooted device?
Hehehe, nadala na ako.Iroot mo na lang ulet.
Okey sige dapat kasi talaga ka same phone mo at meet up na lang kayoHehehe, nadala na ako.
Pagaralan ko muna ng mabuti para sure.Okey sige dapat kasi talaga ka same phone mo at meet up na lang kayo
Okey good luck poPagaralan ko muna ng mabuti para sure.