H HENERAL123 Leecher Jan 22, 2018 #1 mga ts may mga 20/hr pa kayong nakukuha ma free. sa gswitch ko kasi wala na. pwede paturo ?
P PHC-Ghost Contributor Jan 22, 2018 #4 Meron pa po. Try mo lang force stop tapos clear data muna si gs. Stop mo muna vpn mo then open gswitch. 3x lang yan pwede i-accept. Upvote 0 Downvote
Meron pa po. Try mo lang force stop tapos clear data muna si gs. Stop mo muna vpn mo then open gswitch. 3x lang yan pwede i-accept.
C Clrkz Forum Guru Jan 22, 2018 #5 HENERAL123 said: kahapon lang to boss Click to expand... inaccept mo na ba lahat ng offers? nakailang ulit ka sa pag accept? Upvote 0 Downvote
HENERAL123 said: kahapon lang to boss Click to expand... inaccept mo na ba lahat ng offers? nakailang ulit ka sa pag accept?
J Jmrie_ in memoriam 1995-2021 Legendary Jan 22, 2018 #6 Nakaka accept naman ako boss gawin mo restart mo po cp mo Upvote 0 Downvote
E edrynpell Fanatic Jan 22, 2018 #7 lagay mo sa apn to pra sa gs mu to pra ma dali ka mka kuha ng offer globeswitch.lotusflare.com lagay mo yan sigurado ma dali yang gs mo mag offer Upvote 0 Downvote
lagay mo sa apn to pra sa gs mu to pra ma dali ka mka kuha ng offer globeswitch.lotusflare.com lagay mo yan sigurado ma dali yang gs mo mag offer
M mito02 Eternal Poster Jan 22, 2018 #9 pagdi mo pa naman inaaccept meron pa naman yan..kung wala try mo lang magclear data.. Upvote 0 Downvote