J jahnino Honorary Poster Jan 11, 2018 #1 guys patulong naman, d ba gagana si injector in pc kung walang load or register load? thnks mga idol.
guys patulong naman, d ba gagana si injector in pc kung walang load or register load? thnks mga idol.
T Tomy Spark Elite Jan 11, 2018 #4 basta may data from gswitch yung sim, coconnect yan. globe gamit ko Upvote 0 Downvote
P PesteM DiabolicaE Contributor Established Jan 11, 2018 #5 yes po sir.. kailangan talaga ng load/promo Upvote 0 Downvote
TS TS J jahnino Honorary Poster Jan 11, 2018 #6 ahm pwede po ba ma install yung gs sa pc? panu po? Upvote 0 Downvote
T Tomy Spark Elite Jan 11, 2018 #7 jahnino said: ahm pwede po ba ma install yung gs sa pc? panu po? Click to expand... salpak mo muna sim mo sa cp. pang android lang yung gs. kapag naka accept ka na ng offers saka mo salpak sa wifi or usb dongle yung sim mo. then use mo na injector for pc. Upvote 0 Downvote
jahnino said: ahm pwede po ba ma install yung gs sa pc? panu po? Click to expand... salpak mo muna sim mo sa cp. pang android lang yung gs. kapag naka accept ka na ng offers saka mo salpak sa wifi or usb dongle yung sim mo. then use mo na injector for pc.
TS TS J jahnino Honorary Poster Jan 11, 2018 #8 thnks po mga idol, try ko po mamaya Upvote 0 Downvote
D DarkWarrior08 Enthusiast Jan 11, 2018 #9 Accept offer from gswitch ts.. o kaya may promo.. Upvote 0 Downvote