K Kazoo Enthusiast Dec 18, 2017 #1 bat ndi ako makapag update ng balance ko kay datally (Could not update balance)
S sunstrife Forum Guru Dec 18, 2017 #2 ulit ulitin mo lang refresh or need mo ng magadang connection Upvote 0 Downvote
TS TS K Kazoo Enthusiast Dec 18, 2017 #3 kanina pa po ako nag refresh at 4g ung signal ko :3 Upvote 0 Downvote
A aR1se LENN Honorary Poster Dec 18, 2017 #4 kiyoykyle said: kanina pa po ako nag refresh at 4g ung signal ko :3 Click to expand... Gnyan din ung isa kong sim hindi ma update pero sa ibang sim ma update naman baka sa kaka bug yan paps Upvote 0 Downvote
kiyoykyle said: kanina pa po ako nag refresh at 4g ung signal ko :3 Click to expand... Gnyan din ung isa kong sim hindi ma update pero sa ibang sim ma update naman baka sa kaka bug yan paps
F FreeAllYouCan-OFFICIAL Grasshopper Dec 18, 2017 #5 use default apn para maka refresh ka Upvote 0 Downvote
TS TS K Kazoo Enthusiast Dec 18, 2017 #6 default ung gamit ko po, ndi parin gumagana data balance ko Upvote 0 Downvote